The iCon Group คืออะไร ?

The iCon Group คือบริษัทผู้นำธุรกิจออนไลน์อันดับหนึ่ง และโรงเรียนสอนทำธุรกิจออนไลน์อันดับหนึ่งของประเทศไทย ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว เป็นบริษัทขายของออนไลน์สัญชาติไทยที่ถูกกฏหมาย 100% และเป็นบริษัทที่ปลอดหนี้ 100%

ผลิตภัณฑ์แบรนด์ BOOM อาหารเสริมที่มีคุณภาพด้วยนวัตกรรมระดับโลก เพื่อสุขภาพที่ดีของผู้บริโภค ใช้สารสกัดคุณภาพสูงนำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งทำให้สินค้าตอบโจทย์ผู้บริโภค The iCon Group เป็นบริษัทขายของออนไลน์ที่เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคและเติบโตอย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีความซื่อตรงและโปร่งใส โดยมีตัวแทนจำหน่ายอยู่ทั่วประเทศ และกำลังขยายตลาดออกไปสู่ต่างประเทศ

The iCon Group บริษัทมีระบบ Dropship Fulfillment ตัวแทนไม่ต้องสต็อกของ ไม่ต้องแพ็คของ ไม่ต้องออกไปส่งของเองให้ยุ่งยาก เพราะบริษัทฯ จัดการให้ทั้งหมด สามารถขายของออนไลน์ด้วยเมือถือเพียงเครื่องเดียว และสามารถทำการชำระสินค้าผ่าน e-payment gateway ซึ่งรองรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร และ QR โค้ดเพื่อชำระเงินทุกประเภท ทำให้การซื้อของออนไลน์ง่ายกว่าเดิม

Play Video

คุณพอล วรัตน์พล วรัทย์วรกุล

CEO และผู้ก่อตั้งบริษัทดิไอคอนกรุ๊ปจำกัด

ผู้บริหารที่มากด้วยประสบการณ์การตลาดออนไลน์ และเป็นผู้ก่อตั้ง “บริษัท The iCon Group จำกัด” บริหารงาน ด้วยความคิดสร้างสรร และการสื่อสารที่มีประสิทธิ์ภาพ โดยนำเทคโนโลยีและเครื่องมือออนไลน์มาสอนทีมงานฯ รวมถึงจัดตั้ง “ดิไอคอน เฮ้าส์” โรงเรียนสอนธุรกิจออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย ได้สร้างนักธุรกิจออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จ และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น อย่างมากมาย 

คุณกันย์ กันตถาวร

ผู้บริหารฝ่ายสื่อสารมวลชน  

คุณกันต์มีดีกรีเป็นทั้งนักแสดง และพิธีกรชื่อดังที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตาจากรายการดังหลายรายการ  และเป็นบุคคลสำคัญอีกหนึ่งท่านของ The iCon Group ที่เป็นมากกว่าพรีเซนเตอร์ คุณกันต์ กันตถาวร ที่มีหน้าที่เป็น “ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารมวลชน” ของ The iCon Group ซึ่งเป็นคนวางแผนการประชาสัมพันธ์และโปรโมตสินค้าต่าง ๆ

บริษัทธรรมภิบาลยอดเยี่ยมแห่งปี 2019

ถูกต้องโปร่งใสมั่นใจด้วยมาตรฐานการผลิต

The iCon House โรงเรียนสอนธุรกิจออนไลน์

จากความมุ่งมั่นและตั้งใจของ คุณพอล วรัตพล วรัตวรกุล ผู้ก่อตั้งดิไอคอนกรุ๊ปขึ้นในปีพ.ศ. 2561 มีเป้าหมายสำคัญในการส่งต่อความรู้ความเข้าใจ ในการทำธุรกิจออนไลน์อย่างถูกวิธี จึงได้ทุ่มทุนในการสร้างโรงเรียนออนไลน์ที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย มูลค่ากว่า 300 ล้านบาท เพื่อบ่มเพาะให้ตัวแทนจำหน่ายได้เข้ามาเรียนรู้ฟรี โดยสอนตั้งแต่การเริ่มต้นการทำธุรกิจออนไลน์ จนกระทั่งกลายเป็นนักธุรกิจออนไลน์มืออาชีพ ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วมากมาย

ที่ตั้ง The iCon House :

บริษัท ดิไอคอนกรุ๊ป จำกัด สำนักงานใหญ่ 165 42-44 ถ. รามอินทรา แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220 (โซน J ภายในโครงการ @work)

สินค้า The iCon Group เพื่อการชะลอวัยและเสริมภูมิคุ้มกัน เพื่อการดูแลผิวพรรณและความงาม เพื่อการดูแลรูปร่างและสุขภาพ
มีสินค้าคุณภาพระดับโลกด้วยนวัตกรรมที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะบริษัท The iCon Group :

  • Boom Gluta Shots นวัตกรรมใหม่ ” FIR Glutathione ” ( Far Infrared Glutathione Complex Innovation ) เป็นนวัตกรรมที่ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ระดับนานาชาติ Seoul International Invention Fair 2020 ( SIIF 2020 ) ด้วยนวัตกรรมใหม่นี้ ทำให้ได้ผลลัพธ์ดีกว่าเดิมถึง 250%
  • Boom D-NAX นวัตกรรมที่ต่อยอดจากงานวิจัยรางวัลโนเบล ผสมผสานศาสตร์การชะลอวัยจากตะวันออกและตะวันตก โดยเป็นการรวมกันระหว่างสารสกัดจาก Astragalus หรือ “หวงฉี” กับ Resveratrol ที่ได้จากองุ่นและไวน์แดง ได้เป็น Restelo X สารสกัดที่เป็นเอกสิทธิ์ของ The iCon Group
  • Boom Cocoa Plus ที่มีสาร Fenulean ซึ่งชนะรางวัล Finalist Nutraingredients USA Awards ปี 2020
  • Boom iZ ใช้สารสกัดเพื่อการดูแลดวงตาเกรดพรีเมี่ยมระดับโลก นวัตกรรม Bioactivist สารสกัดที่ช่วยเรื่องการดูดซึมสารอาหารได้ดีขึ้น ชนะรางวัลเหรียญทองจากการประกวดที่กรุงเจนีวา ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งวิจัยและพัฒนาโดย สวทช. แล้วส่งต่อนวัตกรรมนี้เป็นเอกสิทธิ์ให้กับบริษัท The iCon Group

โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) และเครื่องหมายฮาลาล